Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 093 7353 988
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
Quảng cáo
mua bán xe ford
Thống kê truy cập
Số người online:
4 1
Tổng số truy cập:
700243
Kinh nghiệm
Fri, Day 24/05/2013 14:51 PM

Hướng dẫn đốt đèn tinh dầu

Từ xa xưa con người đã biết sử dụng tinh dầu để giữ gìn sức khoẻ và sắc đẹp.

 

Tinh dầu được xem như một phương thuốc thần kỳ để giữ mãi nét xuân sắc cho người phụ nữ. Trong bài này battrangvn.net chúng tôi xin được hướng dẫn quý khách cách sử dụng đèn đốt tinh dầu bằng gốm sứ:
- Đổ nước vào phần trên của bình đốt (nhiều hay ít tùy ý của bạn, nếu đổ nhiều nước thì thời gian sử dụng sẽ được lâu hơn) và nhỏ một vài giọt tinh dầu vào nước. Tùy từng loại tinh dầu khác nhau, bạn có thể nhỏ từ 2 – 4 giọt, với lượng tinh dầu này thì bạn có thể đốt từ 2 đến 3 tiếng đồng hồ, nhưng chú ý phải thêm nước khi nước cạn hết.
- Đặt nến đốt phía dưới. Nước được làm nóng đồng thời sẽ làm nóng cả tinh dầu. Khoảng 10 phút sau khi đốt thì tinh dầu bắt đầu bay hơi và tạo ra hương thơm trong không gian. Nếu bạn muốn tác dụng nhanh hơn thì có thể sử dụng nước nóng ngay từ đầu.

- Bạn có thể sáng tạo bằng cách pha 2, 3 loại tinh dầu khác nhau để có những hương thơm theo ý thích.
Các loại đèn đốt khác cũng được thực hiện theo nguyên tắc làm nóng nước và dẫn nhiệt sang tinh dầu như trên. Một đèn đốt thông thường sẽ có tác dụng trong diện tích từ 20m2 trở xuống, với không gian rộng, bạn nên sử dụng thêm nhiều đèn đốt.
Trong trường hợp không có đèn đốt, bạn vẫn có thể sử dụng tinh dầu bằng cách nhỏ vài giọt tinh dầu vào một cốc nước sôi, tuy hiệu quả không kéo dài như đèn đốt bằng sứ nhưng cách này cũng có tác dụng trong không gian nhỏ, ví dụ trên bàn làm việc hoặc cạnh giường ngủ.

Sưu tầm